• Hoa Nguyen

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ STANDEE

Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức hội thảo hay triển lãm thì standee có thể là phương pháp lý tưởng để giới thiệu thương hiệu của bạn đến với tất cả những người tham gia. Đó là một cơ hội tuyệt vời để làm cho khách hàng làm quen và ghi nhớ thương hiệu của bạn mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Hiệu quả mà standee mang lại cho doanh nghiệp cũng như thương hiệu của bạn sẽ lớn hơn nếu nó không mắc phải những lỗi sau:


Sử dụng nhiều màu sắc

Quá nhiều màu sắc trên standee của bạn sẽ chỉ làm cho nó trông tồi tàn. Ngay cả khi bạn thiết kế standee của mình một cách hoàn hảo, quá nhiều màu sắc sẽ chỉ khiến nó trông bình thường và mọi người thậm chí có thể không đọc qua mặc dù họ sẽ lướt qua nó vì màu sắc bắt mắt. Cách tốt nhất để giữ cho banner của bạn tinh tế là sử dụng màu sắc đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng màu sắc tương phản với logo thương hiệu của bạn và làm màu nền tuyệt vời cho nó.

Không có logo

Khi mọi người nhìn thấy logo thương hiệu của bạn, họ có thể kết nối với công ty của bạn ngay lập tức. Điều này chỉ xảy ra khi bạn đã tạo được một “bản sắc thương hiệu” trong tâm trí đối tượng mục tiêu của mình. Nhưng nếu không, bạn nên hiển thị logo của mình nhiều nhất có thể để tạo sự chú ý. Nếu bạn không thiết kế logo của mình gắn với banner, bạn sẽ mất một số cơ hội tạo tác động đến tâm trí của khán giả. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt logo lên trên banner, poster, standee hoặc ở bất kì nơi nào có thể nhìn thấy rõ ràng.

Kích thước chữ nhỏ

Không phải tất cả những người tham gia sự kiện đều sẽ ghé thăm gian hàng của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn đến. Bảng quảng cáo của bạn sẽ thay bạn nói chuyện dù ở khoảng cách xa. Nhưng để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn tiếp cận được với khách hàng thì kích cỡ chữ phải đủ lớn để có thể nhìn từ xa. Với kích thước font chữ quá nhỏ,bạn sẽ đánh mất khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, font chữ được chọn phải thể hiện được tính cách thương hiệu và phải giúp khách hàng gợi nhớ được thương hiệu khi bắt gặp.

Không có thông tin liên hệ

Hãy chắc chắn khi thiết kế standee hay bất kì ấn phẩm truyền thông nào khác thì bạn sẽ không quên đặt thông tin liên lạc của doanh nghiệp lên đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu banner, standee của bạn không có thông tin họ cần để trao đổi với bạn sau khi đọc mọi thứ khác trên banner? Bạn sẽ mất một khách hàng tiềm năng!

Ấn phẩm truyền thông là kênh thông tin để thương hiệu tiếp cận khách hàng cũng như để khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu. Chính vì vậy, việc đầu tư cho những ấn phẩm truyền thông như banner, standee, poster,... là vô cùng cần thiết. 4 lỗi nêu trên là 4 lỗi thường gặp khi thiết kế standee nói riêng và các ấn phẩm truyền thông nói chung mà người làm thiết kế cần phải lưu ý.

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
Untitled-2.png